New City Thủ Thiêm về sinh sống hình thành nên 1 cùng đồng cư dân sang trọng


Soi bóng xuống mẫu Bến Nghé trong xanh, được giả dụ loại sông Seine chảy yên ả giữa lòng kinh đô ánh sáng Paris, Dự án New City mang tầm nhìn tuyệt đẹp về trọng điểm Sài Gòn phồn hoa. Tọa lạc ngay mặt tiền tuyến phố Bến Vân Đồn, Công trình Căn hộ New City quận 2 đặt một dấu ấn Châu Âu tráng lệ mà không phải Dự án nào cũng có được. http://duannhakhangdien.com/can-ho-new-city-nhung-diem-nhan-dac-trung-rieng/ trúc tinh tế, cổ kính được sắp đặt trên từng lối đi, sảnh đón cho tới mỗi góc phòng, ban công chan chứa hương hoa mỗi sớm mai.

Dự án New City Thuận Việt “DẬY SÓNG” thị trường CẲN HỘ huyện 4

thị phần bất động sản huyện 4 thời gian vừa mới đây chứng kiến sự “trỗi dậy” của dòng tầng lớp căn hộ cao cấp có đầy đủ Công trình được khai triển và tung ra thị phần. các Công trình này đều mang vị trí mặt tiền những tuyến đường huyết quản của thị xã với các đổi thay, quy hoạch đồng bộ về mặt giao thông, trong chậm tiến độ tuyến đường Bến Vân Đồn là một điển hình. ko bỏ lỡ những cơ hội “có một không hai”, phổ quát chủ đầu cơ bất động sản, đặc biệt là tầng lớp căn hộ đã dancing vào cuộc đua giành giật những vị trí chiến lược trên con đường đắc địa nhất thị xã 4 này.

ví như những căn hộ đã hiện hữu từ lâu như: Khánh Hội 2, Khánh Hội 3, Vạn Đô, Orient Apartment chỉ thuộc tầng lớp nhàng nhàng hơi thì ngày nay, những Công trình căn hộ mới đã kéo tập trung về phía sắp trung tâm thị xã 1 hơn và cũng nâng tầm lên tầng lớp căn hộ cao cấp sở hữu các Dự án như: New City Mai Chí Thọ, hay các Công trình cao cấp của những Đại gia BĐS khác…

Về thẩm định thị trường căn hộ tại đây, Con số của CBRE Việt Nam cho thấy, trong 3 năm qua, số lượng căn hộ chào bán mới ở thị xã 4 mang tỷ lệ tăng trung bình khá cao. Cụ thể tỷ lệ tăng trưởng nhàng nhàng của nguồn cung căn hộ tại huyện 4 là 24% so có 10% tại thị xã 7 và 36% tại huyện 2. Theo một đánh gía khác của Cushman & Wakefiel thì quỹ đất tại trọng tâm đô thị các quận 1, quận 3 ko còn phổ quát do đó nguồn cung căn hộ mới sẽ tụ hội vào thị trường giáp trọng tâm như quận 7, quận hai và quận 4.


tham dự cộng sự vững mạnh của nguồn cung căn hộ huyện 4, công ty Cổ phần thương nghiệp & đầu tư Hồng Hà và Tập đoàn xây dựng Hòa Bình - 1 trong các tổng thầu xây dựng uy tín và nổi danh nhất Việt Nam ngày nay đã hiệp tác đầu tư Công trình doanh nghiệp Tiến Phát để cung cấp thêm 1 Công trình cao cấp cho thị trường khu vực này. Công trình tọa lạc tại số 278 – 283 Bến Vân Đồn, Căn hộ http://canhosaigonpearl.org/can-ho-new-city-tan-huong-cuoc-song-theo-cach-rieng/ quận 2 mang một vị trí tuyệt vời lúc nằm ngay mặt tiền đường có lộ giới tới 25m, rất thông thoáng. bên cạnh đó, việc kết nối đến trọng điểm thị xã một cũng chỉ mất chưa đầy 5 phút đi xe chuẩn y những cây cầu to như: cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh, cầu Nguyễn Văn Cừ,...Theo quy hoạch, cầu è cổ Đình Xu ngay đầu con đường Nguyễn Khoái cũng sẽ được vun đắp, giúp cư dân mang thêm nhiều chọn lọc hướng đi lại.

Tọa lạc ngay vị trí vàng quy tụ đa dạng yếu tố tạo nên sự hưng thịnh là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Căn hộ New City quận 2 không chỉ mang tầm nhìn tuyệt đẹp lúc nằm ngay mặt tiền con đường Bến Vân Đồn mang chiếc sông Bến Nghé hiền hòa thơ mộng mà còn bao quát vẻ đẹp đương đại của cả trọng tâm nguồn vốn phía Bắc Sài Gòn phồn hoa cũng như những khu tỉnh thành mới phía Nam thành phố.

không chỉ được bao bọc trong ko gian lãng mạn và những tiện ích nội khu cao cấp, Căn hộ New City còn gần những khu vực tiện ích khác như khu vui chơi Kiz Citi, trọng điểm TDTT thị xã 4, bệnh viện quận 4, Đại học Sư phạm, trọng tâm thương nghiệp Nowzone trong bán kính chưa tới một,5km. đặc thù, lâu dài Công trình sẽ bí quyết khu công viên vui chơi, tiêu khiển, thể dục thể thao Hồ Khánh Hội chưa đầy 5 phút đi bộ. với quy mô 17,6ha, đây là khu công viên lớn nhất dành cho người dân thỏa sức vui chơi tại địa bàn huyện 4.

mang đông đảo mẫu diện tích trong khoảng 49m2 tới 139m2, các căn hộ của New City Thuận Việt hoàn toàn giải quyết được phần đông những nhu cầu của khách hàng: trong khoảng doanh nhân thành đạt, vợ chồng trẻ cho đến các gia đình phổ thông thế hệ cùng sum hiệp. không chỉ thích hợp cho người dùng ở thực, có vị trí đắc địa, liền kề các khu trung tâm đô thị, những căn hộ diện tích nhỏ tại Căn hộ New City cũng rất xứng đáng để những nhà đầu cơ quan tâm sắm cho thuê hoặc đầu tư sinh lợi.

mang thể nói, Căn hộ New City đang được coi là Dự án nổi bật bây giờ có những yếu tố tạo nên sự hưng thịnh truyền đời và tạo cảm hứng cho một cuộc sống vinh hoa trọn vẹn của các người thành đạt.


Chương trình giảm giá “Vị trí vàng - thời cơ vàng” dành cho quý khách mua căn hộ New City Thủ Thiêm trong Lễ giới thiệu cộng cơ hội sở hữu 10 xe Piaggio Vespa mang tồng trị giá giải thưởng lên đến 700 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *